Muốn có đòn đánh chỏ sắc như dao cạo hãy tham khảo những bí quyết sau

Có thể các bạn không tin nhưng cùi chỏ là một thứ khí giới sắc bén, có thể làm đối phương rách da chảu máu như thường. Phần tiếp xúc là đỉnh mũi cùi chỏ, vốn được xem là chỗ nhọn nhất.

là kĩ thuật rất quan trọng vì cùi chỏ là một trong những loại vũ khi tay không lợi hại nhất. Sự lợi hại của cùi chỏ vẫn thường được so sánh với một lưỡi dao cạo.

Đó là thứ khí giới nguy hiểm có thể gây ra những tổn thương đáng sợ. Đây chính là lí do vì sao cùi chỏ là thứ công cụ rất hữu hiệu trong các trận chiến tay không, không loại vũ khí nào có thể sánh với nó cả về độ tàn bạo lẫn đổ máu cả.

Đầu tiên, võ sĩ Muay Thai tập đòn cùi chỏ với bao cát càng nhiều càng tốt để gia tăng độ sắc và độ cứng cùi chỏ. Có thể các bạn không tin nhưng cùi chỏ là một thứ khí giới sắc bén, có thể làm đối phương rách da chảu máu như thường. Phần tiếp xúc là đỉnh mũi cùi chỏ, vốn được xem là chỗ nhọn nhất.

Muốn được như vậy, võ sĩ phải tập đánh chỏ ở vị trí góc hẹp nhất. Cú đánh tốt nhất, có thể gây sát thương nặng là cú đánh bằng đỉnh cùi chỏ sượt qua đối phương gây rách da, sau đó võ sĩ đánh liên tiếp vào chỗ đó để miệng vết thương rộng hơn và sâu hơn.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>